CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN DƯỚI ĐÁY BIỂN

Nhà hàng khách sạn dưới biển đang là một trong những xu hướng độc đáo trên thế giới thu hút nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, những địa điểm này còn mang lại cho khách hàng của mình cơ hội trải nghiệm tuyệt vời trong không gian ấn tượng dưới nước. 

Nhà hàng Ithaa Undersea ở đảo Rangali, Maldives

Nhà hàng Ithaa Undersea, Rangali, Maldives (Ảnh: Internet)

Ithaa Undersea ở đảo Rangali, Maldives là nhà hàng dưới biển đầu tiên trên thế giới. Nằm ở độ sâu khoảng 5m (16 feet) dưới mặt nước biển Ấn Độ Dương, nhà hàng được bao quanh bởi những mặt kính có đường cong mềm mại. Vào đây, thực khách vừa có thể dùng bữa vừa thỏa thích ngắm nhìn các sinh vật biển vui đùa xung quanh. Không chỉ thế, thực đơn của Ithaa còn nổi tiếng với hai món trứng cá muối và tôm hùm Maldives, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời hơn khi đến đây.

Nhà hàng Aquarium, Nashville, Mỹ

Nhà hàng Aquarium, Nashville, Mỹ. (Ảnh: Internet)

Nhà hàng Aquarium nằm giữa một bể cá rộng chứa 756.000 m3 nước với hơn 100 loài cá từ khắp nơi trên thế giới tại trung tâm thương mại Mall Opry thuộc Nashville nước Mỹ. Ngoài ra, nhà hàng này còn có các cơ sở khác tại Denver, Colorado, Houston, Kemah và Texas.

Không chỉ thu hút thực khách bằng không gian đặc biệt ấn tượng, nhà hàng còn chinh phục bất kỳ ai tới đây bằng thực đơn hấp dẫn với các món ăn như: Mahi mahi, tôm, cá rô phi nấu với hạt mắc ca…

Nhà hàng Sea, Maldives

Nhà hàng Sea, Maldives. (Ảnh: Internet)

Đúng như tên gọi, nhà hàng Sea tọa lạc ngay trong lòng Ấn Độ Dương tại Anantara Kihavah Villas ở Maldives. Nội thất nhà hàng được thiết kế hoàn toàn bằng kính, giúp phản chiếu cuộc sống của các sinh vật biển xung quanh và tạo nên nhiều hứng thú bất ngờ cho thực khách khi thưởng thức tại đây.

Resort Atlantis, the Palm, Dubai

Resort  Atlantis, the Palm, Dubai. (Ảnh: Internet)

Atlantis là một trong những khu resort sang trọng nằm trên quần đảo nhân tạo Palm Jumeirah, thuộc thành phố Dubai. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm những phòng ngủ nằm sâu dưới biển và thỏa thích ngắm nhìn thủy cung có tới khoảng 65.000 sinh vật biển sinh sống.

Resort Manta, đảo Pemba, Tanzania

Resort Manta, đảo Pemba, Tanzania. (Ảnh: Internet)

Khu resort Manta khai trương một phòng khách sạn ở độ sâu khoảng 4m dưới lòng biển thuộc hòn đảo Zanzibar, Tanzania năm 2013. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm không gian đầy ấn tượng bên dưới mặt nước.

Nhà hàng Subsix, Per Aquum Niyama

Nhà hàng Subsix, Per Aquum Niyama. (Ảnh: Internet)

Subsix là bar club dưới nước đầu tiên trên thế giới ở độ sâu 6m dưới biển Ấn Độ Dương và cách bờ biển 500m. Thiết kế của Subsix khá ấn tượng và bắt mắt với những cửa kính trong vắt bao quanh. Khách tới đây vừa có thể nhâm nhi ly rượu vang vừa ngắm nhìn các sinh vật biển tuyệt vời dưới đại dương về đêm.

Nhà hàng – Khách sạn Al Mahara, Dubai

Nhà hàng – khách sạn Al Mahara sang trọng ở Dubai. (Ảnh: Internet)

Đến với nhà hàng – khách sạn Al Mahara sang trọng ở Dubai, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn thượng hạng từ hải sản trong một không gian thủy cung lộng lẫy, tinh tế. Ngoài các vật dụng, dụng cụ nội thất bắt mắt, Al Mahara còn có một bể cá cao từ sàn tới trần bên, mang lại cho thực khách cảm giác thưởng thức đồ ăn ngay trong lòng biển cả.

Trên đây là những địa điểm nhà hàng khách sạn dưới biển đầy ấn tượng và thu hút nhiều người tìm đến trải nghiệm trên thế giới. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và khám phá thú vị.

Nguồn: cet.edu.vn