Thiết kế và Thi công / Design and Build

Design and Build / Thiết kế và Thi công.

Với sự xuất hiện của rất nhiều các phần mềm hỗ trợ đồ họa, hiện giờ các Kiến trúc sư đã có thể có rất nhiều lựa chọn để hình thành nên các bản vẽ Phối cảnh lung linh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên dù có đẹp thế nào thì các bản vẽ đó cũng sẽ phải được hiện thực hóa mới có thể đánh giá được. Với một đội ngũ Design and Build nhiều kinh nghiệm, X.Y.Z luôn hướng tới sự trung thực tuyệt đối của sản phẩm sau khi thi công chứ không phải chỉ dừng ở mức độ bản vẽ.

Các công trình do X.Y.Z thiết kế và sau đó trực tiếp thi công luôn có sự thống nhất cao giữa 3D, bản vẽ kỹ thuật và Thực tế hoàn thiện. Điều này đã được nhiều đối tác chứng nhận, thậm chí có những công trình để chạy đúng tiến độ, X.Y.Z chỉ thực hiện xong 3d là bắt tay tổ chức thi công ngay được.

 

 
   

 

 

Cột bên trái là sản phẩm Thiết kế còn bên phải là sản phẩm Thi công của X.Y.Z.

Vì thế, việc thiết kế Nội thất thành thạo với nhiều phong cách khác nhau, nhiều màu sắc chứa đựng cảm xúc khác nhau là việc cần thiết. Đỉnh cao của việc này sẽ giúp cho công ty hình thành nên 1 phong cách của riêng mình mang tính Biểu trưng riêng mà với mỗi phong cách khác nhau, Biểu trưng đó lại hiện diện dưới dạng khác nhau, phù hợp với phong cách cần thiết kế nhưng lại rõ ràng tính Biểu trưng của mình.

X.Y.Z tự hào là công ty có thể thiết kế Nội thất và Kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau, mà vẫn lột tả đúng cảm xúc mà phong cách ấy mang lại cho khách hàng.


Các không gian với phong cách khác nhau do X.Y.Z đã thực hiện.