Tư vấn chuyên nghiệp / Professional Advice

Professional Advice / Tư vấn chuyên nghiệp.

Về bản chất, Kiến trúc hay Nội thất là một ngành mang tính xã hội cao, có nghĩa là nó phản ánh sự phát triển của xã hội và phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức xã hội. Có thể nói không quá rằng nếu khách hàng là người biết tìm hiểu và truyền đạt kiến thức của mình, họ có thể dễ dàng thiết kế ra không gian hay công trình của họ. Vì hơn ai hết, họ hiểu bản thân mình hơn cả.

Vậy Thực ra Kiến trúc sư đóng vai trò như thế nào?

Cái khách hàng cần chưa hẳn đã là Dây chuyền công năng vì ngoài nhà ở ra, là nơi họ biết rõ nhất họ cần gì hơn cả Kiến trúc sư, các loại hình công trình công cộng khác đều có các chuyên gia vận hành giúp họ thực hiện điều này tốt hơn Kiến trúc sư nhiều.

Cái khách hàng cần chưa hẳn đã là Thẩm mỹ, vì đây là yếu tố khá Cảm tính, chưa kể nhiều Kiến trúc sư khá kỳ dị với gu thẩm mỹ thông thường.

Cái khách hàng cần chưa hẳn đã là Kinh tế bởi lẽ nếu chỉ có thế, họ dễ dàng ngồi xuống bàn việc với nhà thầu khoán thay vì trình bày với các Kiến trúc sư.

Cùng là coffee lounge nhưng với mô hình khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau và thời gian thuê địa điểm khác nhau mà X.Y.Z có thể Tư vấn cho khách hàng để đưa ra các Thiết kế hiệu quả.

 

Cuối cùng thì khách hàng cần tất cả những điều trên với một sự tư vấn về hàm lượng sao cho hiệu quả nhất có thể. Ví dụ như với Nhà hàng, yếu tố cần thiết hẳn sẽ là Thẩm mỹ và sự khoa học trong Công năng, trong khi với khối ngủ Khách sạn 3*, nhiều khi thời gian dọn phòng nhanh nhất có thể lại là điều kiện cần thiết để quyết định sẽ dùng vật liệu hay ngôn ngữ thiết kế thế nào.

X.Y.Z là nhà Tư vấn chuyên nghiệp trong công việc của mình, với bề dày hoạt động từ 2005 cả Thiết kế và Thi công nhiều loại hình công trình khác nhau. Không chỉ Thiết kế, X.Y.Z còn Tư vấn cho khách hàng các phương án khác nhau, các lựa chọn nhiều màu sắc để cuối cùng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Không thể giải quyết vấn đề Tổng thể chỉ bằng Thiết kế đẹp…mà phải là Giải pháp tổng thể với sự dẫn dắt của câu chuyện thông qua ngôn ngữ Thiết kế. X.Y.Z hiểu rõ và làm tốt điều đó hơn cả.