Đồng hành cùng chủ đầu tư / Win-Win with client

Win-Win with client / Đồng hành cùng chủ đầu tư.

Việc xác định đồng hành với nhau trong công việc giữa các đối tác luôn là điều được mong muốn và đặt vấn đề từ đầu trong bất kỳ một mối quan hệ công việc nào. Nhưng để làm được điều đó không dễ. Có thể vì thông tin đôi bên thiếu minh bạch, có thể vì trong quá trình đồng hành phát sinh mâu thuẫn khó giải quyết hoặc ảnh hưởng tới quyền lợi mỗi bên, có thể vì quan hệ đối tác bị dần đẩy sang thái cực Chủ-Tớ khó lành mạnh và bình đẳng.

X.Y.Z luôn có ý thức giữ gìn các mối quan hệ trong công việc với Tinh thần rõ ràng: Luôn tôn trọng lợi ích của Khách hàng trước hết. Khi khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn, mối quan hệ sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng một cách tích cực. Mọi lợi ích sẽ luôn được xử lý hài hòa nếu các bên đều có chung nguyện vọng và thiện chí. Điều đó đã mang đến cho X.Y.Z nhiều khách hàng truyền thống lâu nay.


Các công việc của cùng một Chủ đầu tư đã đồng hành cùng X.Y.Z nhiều năm.
 

Vì thế, việc thiết kế Nội thất thành thạo với nhiều phong cách khác nhau, nhiều màu sắc chứa đựng cảm xúc khác nhau là việc cần thiết. Đỉnh cao của việc này sẽ giúp cho công ty hình thành nên 1 phong cách của riêng mình mang tính Biểu trưng riêng mà với mỗi phong cách khác nhau, Biểu trưng đó lại hiện diện dưới dạng khác nhau, phù hợp với phong cách cần thiết kế nhưng lại rõ ràng tính Biểu trưng của mình.

X.Y.Z tự hào là công ty có thể thiết kế Nội thất và Kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau, mà vẫn lột tả đúng cảm xúc mà phong cách ấy mang lại cho khách hàng.


Các không gian với phong cách khác nhau do X.Y.Z đã thực hiện.