Thiết kế phòng khách của biệt thự trên núi

Nhà thiết kế được chủ nhà mời tới thiết kế cho căn biệt thự có kiến trúc độc đáo trên núi. Khách hàng có gout thẩm mỹ khá độc đáo và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, thô mộc. Cô ấy muốn 1 không gian phòng sinh hoạt chung sáng sủa nhưng vẫn mang nét cổ điển và đầy chất nghệ thuật.

1

 

Nhà thiết kế cân bằng sự mộc mạc và tinh tế để tạo nên cái nhìn tổng quát. Khung cửa sổ rộng mở hướng ra khung cảnh bên ngoài khu rừng và 1 phần khu vườn yêu quý của chủ nhà. Lấy cảm hứng từ những bông hoa, nhà thiết kế lựa chọn mẫu vải in với hoa văn màu sắc tươi sáng. Rèm cửa hoa không quá nữ tính. Khách hàng có 1 bộ sưu tập đồ cổ được nhà thiết kế sử dụng xuyên suốt căn phòng lớn. Những giá nên phía sau ghế sofa, đèn và chiếc bàn bên dưới cửa sổ là tất cả những món đồ truyền thống được gia đình khách hàng lưu lại.

2

Một chiếc lò sưởi lớn trở thành tiêu điểm cho căn phòng, chiếc ghế ottoman nhỏ cung cấp thêm chỗ ngồi phía trước lò sưởi. Gương, chân nến trang trí và ảnh gia đình đặt trên kệ tủ phía bên phải. Chiếc tủ bên trái được thiết kế dựa trên hình dáng của chiếc tủ cổ và tạo nên sự đối xứng trong căn phòng. Vải bọc đệm được thay mới hoàn toàn để phù hợp với không gian mới.

3

 

Vải Suzani sáng màu bọc đệm chiếc ghế đơn và điểm thêm họa tiết hoa văn với màu sắc vui mắt trong không gian này.

4

 

Bộ thảm kilim được đặt mua từ Thổ Nhĩ Kỳ phân vùng không gian trong căn phòng này chỉ với màu sắc và hoa văn. Chủ nhà có chiếc bàn café thủy tinh và nó hoàn toàn phù hợp với không gian này. Gối kẻ sọc trên ghế sofa là 1 trong những món đồ yêu thích của khách hàng. Mắt trước của nó được bao phủ trong lớp vải hoa sặc sỡ.

5

 

Không gian căn phòng rộng mở và thông thoáng. Nhà thiết kế pha loãng sơn trước khi thi công và sử dụng gỗ tự nhiên khá nhiều trong căn phòng này khiến mọi thứ nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

6

 

Phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Khách hàng đưa bộ đèn chùm từ căn nhà khác vào ngôi nhà này và chiếc đèn gợi cảm hứng thiết kế cho rất nhiều không gian. Căn biệt thự là nơi cả đại gia đình tụ tập và dành thời gian bên nhau mỗi cuối tuần.