Lý do bạn nên dùng rèm voan trong thiết kế nội thất

1

Voan thực sự là chất liệu vượt thời gian khi có thể vừa kết hợp với vẻ hiện đại và cả truyền thống hay bất cứ phong cách nào. Vì chúng có khả năng lọc ánh sáng và làm nổi rõ hình khối, tạo nên phông nền liền mạch cho căn phòng mà không che mất hình khối kiến trúc ban đầu.

2

Voan hoạt động tốt trong 1 căn phòng với nhiều họa tiết, mang đến hiệu ứng thị giác mềm mại cho căn phòng năng động. Từng lớp voan bên dưới lớp rèm trơn lọc ánh sáng từ bên ngoài tạo cái nhìn bóng mượt cho căn phòng và khiến nó mang sức hấp dẫn của 1 căn phòng khách sạn sang trọng.

3

Tuy nhiên, vải voan có thể đứng 1 mình. Với không gian phòng lãng mạn và thoáng mát này, chẳng gì đẹp hơn khung cửa sổ được che phủ bằng rèm voan, đặc biệt khi kết hợp cùng tường mộc sơn trắng. Nếu tính riêng tư và ánh sáng không phải vấn đề, bạn có thể sáng tạo thêm không gian xanh bên ngoài để hoàn thiện vẻ mộng mơ này.

4

Voan đẹp nhất khi chúng dài và mang vẻ thanh lịch, cả khi chúng tràn khỏi cửa sổ trong căn phòng mang vẻ quyến rũ mộc mạc giống căn phòng này. Nếu bạn ko chắc về độ dài, hãy thử rèm ngắn.

5

Voan thường mang màu trắng hoặc trắng nhạt, nhưng rèm màu ghi tạo cảm giác trưởng thành, tinh tế và phức tạp nhưng không kém phần thú vị cho bức tường. Chọn chất liệu có chút ánh sáng và kết hợp với gương hay kim loại tạo hiệu ứng rực rỡ kiểu cổ điển.

6

Voan là lựa chọn tuyệt vời trong việc kết nối cửa sổ không cùng phong cách. Hai cửa sổ lớn ở đây không đối xứng, nhưng với việc bổ sung rèm voan màu xám, nó tạo ra sự liền mạch và liên kết từ trần đến sàn.

7

Phía trước 1 cửa sổ rộng, voan trắng đơn giản trông vẫn tuyệt vời dù được chia thành nhiều phần, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng với những món đồ có sẵn tạo vẻ đẹp viên mãn, chừng nào độ dài của chúng vẫn chạm đất.

8

Kết hợp voan với kết cấu tường khiến chúng trực tiếp hòa trộn vào nhau, tạo ra sự xuất hiện mềm mại tại nơi chúng giao nhau, mang lại ánh sáng và chút rung cảm cho căn phòng.

9

Tạo phong cách bohemian bằng cách kết hợp voan và hoa văn sọc.

10

Voan không chỉ hiệu quả với cửa sổ. Nó giúp phân chia không gian phòng trong thiết kế mở. Sử dụng voan nhẹ nhàng tách không gian trong 1 ngôi nhà hiện đại, hay 1 căn hộ mà không làm mất đi chất mở của không gian.